BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Gia Bảo House
BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI
BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI
Ngày đăng: 11/12/2020 04:15 PM

  hihjRYYHXFYDUGGHJKOPYYDULJGGY97PYTYTJJJRTETD6565RTH

  Báo giá xây dựng trọn gói

  CÔNG TY DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA BẢO(GIABAOHOUSE)

  XIN CAM KẾT TRÌNH MẪU VẬT LIỆU TỪ GIAI ĐOẠN THI CÔNG ĐẾN GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN CHO CHỦ ĐẦU TƯ DUYỆT

  Vật tư sử dụng trong thi công được công ty chúng tôi cam kết rõ ràng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ trong hợp đồng thi công. Trước khi được đưa vào xây dựng,thực hiện động tác trình mẫu vật tư xây dựng phần thô để bên chủ nhà đánh giá, lựa chọn mẫu tốt nhất. Sau đó sẽ lưu mẫu tại công trình để đối chiếu với những lần cung ứng sau.

  GIABAOHOUSE sử dụng đúng chủng loại vật tư được cam kết trong hợp đồng cũng như được thống nhất trong quá trình đánh giá của chủ nhà. Tuyệt nhiên không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng để thi công. Nếu quá trình này thực hiện sai sót, chúng tôi xin cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí thực hiện hạng mục sử dụng vật tư sai.

  Thực tế, vật tư thô và kỹ thuật thi công sẽ quyết định phần trăm hỏng hóc phần thô trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là công tác thi công các công đoạn: thấm sàn, thấm tường, rạn nứt tường, đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện,… Đó là các hạng mục bên thi công bắt buộc bảo hành trong suốt quá trình sử dụng công trình của chủ nhà. Do đó, GIABAOHOUSE chắc chắn không muốn sử dụng vật tư kém chất lượng để sau này phải tốn chi phí sữa chữa trong suốt quá trình bảo hành.

   ảnh vât liệu xây dựng

  Ảnh vật liệu xây dựng báo giá xây dựng trọn gói

  GIABAOHOUSE cam kết trách nhiệm bảo hành rõ ràng trong hợp đồng thi công. Nếu trong quá trình khai thác sử dụng có hỏng hóc, phát sinh do lỗi kỹ thuật do thi công hoặc do vật tư thô sử dụng kém chất lượng gây ra, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Ngoài ra khách hàng có thể tham khao thêm các báo giá khác tại đây:

  1. Báo giá thi công trọn gói.

  2. Báo giá thiết kế.

  3. Báo giá thiết kế thi công nội thất.

  4. Báo giá sữa chữa cải tạo nhà.

  5.Báo giá thi công phần thô.

  Gia Bảo xin chào và hẹn gặp lại quý khách,chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ

  Bài viết khác

  BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI M2 MỚI NHẤT

  BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI M2 MỚI NHẤT

  Báo giá Thi công nội thất là tổng hợp các đơn giá vật tư và công việc được triển khai trên thực tế công trình dựa trên bản vẽ thiết kế bao gồm: Thi công phần thô nội thất, phân chia không gian

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ PHỐ CHUNG CƯ

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ PHỐ CHUNG CƯ

  Một báo giá thiết kế nội thất đầy đủ cho nhà phố, chung cư, khách sạn hay mọi công trình nội thất tương tự;

  HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ [Mẫu mới]

  HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ [Mẫu mới]

  HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ: Bên A đặt khoán cho bên B những công việc thi công phần thô. Kết cấu căn nhà gồm các phần sau đây được gọi là Móng, Tầng 1, Tầng 2, Tầng 3 và Mái.

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ - DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ - DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

  Khái niệm xây nhà phần thô. Đây là công đoạn tạo nền móng vững vàng để định hình khung xương nhà, các khu vực chức năng, công năng sử dụng lâu dài.

  Báo Giá Xây Dựng Phần Thô Áp Dụng Cho Biệt Thự, Nhà Phố

  Báo Giá Xây Dựng Phần Thô Áp Dụng Cho Biệt Thự, Nhà Phố

  Việc tìm bảng báo giá xây dựng phần thô vô cùng cần thiết. Sau đây là phần báo giá chi tiết thi công xây dựng phần thô bên dưới mà chúng tôi mời các bạn tham khảo

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ -THI CÔNG NỘI THẤT

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ -THI CÔNG NỘI THẤT

  Trong bối cảnh công nghiệp hóa và cách mạng 4.0.Tình hình thị trường nhà đất giảm dần theo xu hướng chung của thế giới thì việc xây dựng các dự án cao tầng như chung cư là điều hiển nhiên và còn phát triển  mạnh mẽ hơn nữa ở những năm tiếp theo.

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TRỌN GÓI

  130.000 VNĐ/m2 Nhà Phố , Biệt Thự Đơn Giá Trên Sẽ Được Miễn Phí Nếu Công Ty Nhận Thi Công Phần Thô Hoặc Thi Công Trọn Gói

  BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

  BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

  Thi công cải tạo là một trong những hạng mục thi công chính của công ty chúng tôi.Với xu hướng thi trường về đất ở còn hạn hẹp thì mảng thi công cải tạo là vùng đất rộng lớn và được công ty chúng tôi tập trung vào.

  BÁO GIÁ THI CÔNG CĂN HỘ TRỌN GÓI

  BÁO GIÁ THI CÔNG CĂN HỘ TRỌN GÓI

  250 Triệu/Căn căn hộ Miễn Phí Xin Phép Thi Công Với Ban Quản Lý Tòa Nhà Giảm 50% Chi Phí Thiết Kế

  BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

  BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

  Công ty Dịch Vụ Xây Dựng Và Nội Thất Gia Bảo xin cập nhật báo giá thi công phần thô mới nhất cho quý khách hàng tham khảo,bảng giá cập nhật từ tháng 2/2021 đến khi có cập nhật bản giá mới.Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian để tìm hiểu về bảng giá thi công phần thô của công ty chúng tôi.

  Xem báo giá
  Zalo
  Hotline