BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Trung Thực-Uy Tín-Chuyên Nghiệp
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Ngày đăng: 11/12/2020 04:15 PM

  - Khi bạn lên kế hoạch xây nhà của mình, việc lựa chọn công ty báo giá xây nhà trọn gói phù hợp với nhu cầu tài chính là một trong những quyết định quan trọng nhất để đảm bảo ngôi nhà thi công diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí.

   -  Công ty Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo luôn khẳg định vị thế của mình là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực xây nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt các dự án thành công.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  1.Kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong báo giá thi công xây nhà trọn gói:

  - Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất, Gia Bảo tự hào có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế những ngôi nhà đẹp,hiện đại được tối ưu về mặt chất lượng

  2.Tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây nhà trọn gói:

  - Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo báo giá xây nhà trọn gói với các bước thi công được tính toán tỉ mĩ,chặt chẽ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu sự cố trong quá trình xây dựng, từ đó giảm thiểu chi phí không cần thiết.

  báo giá xây nhà trọn gói 134

  3.Chất lượng vượt trội:

  - Gia Bảo cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng từ trung đến cao cấp và có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện bởi giám sát tại công trường, ngoài ra các công trình của chúng tôi luôn đảm bảo tính bền vững và an toàn theo thời gian.

  4.Đội ngũ thợ chuyên nghiệp:

  - Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo có bài bản, có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc,cùng sự đồng hành là các bạn thiết kế ,giám sát theo dõi chặt chẽ.Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng mang tính phức tạp và đòi hỏi sự chính xác cao.

  5.Bảng báo giá xây nhà trọn gói:

  - Khi bạn quan tâm đến chi phí xây dựng ngôi nhà, việc có trước bảng báo giá xây nhà trọn gói là điều quan trọng để lập kế hoạch tài chính và lựa chọn phương án phù hợp nhất. Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo cung cấp báo giá chi tiết và minh bạch, giúp bạn hiểu rõ những khoản chi tiêu và hỗ trợ đưa ra quyết định chính xác cho dự án của bạn.

  - Dưới đây là bảng báo giá chi tiết mời các bạn tham khảo.

  XEM THÊM: BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

  →     Đơn giá xây dựng phần thô:    3.700.000 đ/m2 - 3.900.000 đ/m2

  XEM THÊM: GIÁ NHÂN CÔNG PHẦN THÔ & HOÀN THIỆN

  →    Giá nhân công phần thô :        1.500,000 đ/m2 - 1.700.000 đ/m2

          GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI:   5.300.000 đ/m2

  hihjRYYHXFYDUGGHJKOPYYDULJGGY97PYTYTJJJRTETD6565RTH

                                                                    Báo giá xây nhà trọn gói

  Một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói:

  1.Diện tích xây dựng:

  - Diện tích xây dựng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói. Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao và ngược lại.

  dfgg

  2.Mục đích sử dụng:

  - Mục đích sử dụng của nhà phố (như để ở, làm văn phòng, kinh doanh,…) cũng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng,đây là vấn đề về công năng sử dụng. Một ví dụ đơn giản và dễ hiểu.Cùng một diện tích phòng nếu chúng ta thi công làm phòng ngủ thì cách trang trí,sử dụng vật liệu sẽ rất khác so với việc chúng ta thi công phòng làm việc cho nhân viên.

  3.Vị trí địa lý:

  - Vị trí của nhà phố cũng ảnh hưởng nhiều đến đơn giá xây dựng.Điều này thể hiện rõ tại các Thành Phố lớn.Cùng một khu vực nếu công trình nằm trên trục đường lớn giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với công trình nằm trong trục đường hẻm nhỏ(vấn đề về vận chuyển trang thiết bị,vật tư xd).Hoặc công trình khác khu vực nhau,công trình nào gần khu vực trung tâm hơn sẽ có báo giá xây nhà trọn gói cao hơn(giá xd tại Thủ Đức sẽ rẻ hơn so với giá xd tại Quận 1)

  4.Chất liệu và thiết kế:

  - Vật liệu sử dụng cũng như phong cách thiết kế ảnh hưởng đáng kể đến báo giá xây nhà. Những vật liệu và thiết kế cao cấp thường có giá thành cao hơn, nhưng sẽ đem lại chất lượng và thẩm mỹ tốt hơn,đẹp hơn cho công trình.

  5.Độ khó của công trình:

  - Cùng một diện tích xây dựng,những công trình có độ phức tạp,cầu kỳ cao, hoặc có những yêu cầu công nghệ và kỹ thuật đặc biệt cũng là yếu tố làm tăng giá thành xây dựng.

  6.Thị trường và giá lao động:

  - Giá nhân công ở khu vực nông thôn thường sẽ thấp hơn so với ở khu vực thành thị,giá vật liệu cũng thay đổi theo xu hướng thị trường,vùng vật liệu chính vì thế nó ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói.

  fdgfg

  Cam kết của công ty chúng tôi:

  - Vật tư sử dụng trong thi công được công ty chúng tôi cam kết rõ ràng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ trong hợp đồng thi công. Trước khi được đưa vào xây dựng,thực hiện động tác trình mẫu vật tư xây dựng phần thô để bên chủ nhà đánh giá, lựa chọn mẫu tốt nhất. Sau đó sẽ lưu mẫu tại công trình để đối chiếu với những lần cung ứng sau.

  - Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo sử dụng đúng chủng loại vật tư được cam kết trong hợp đồng cũng như được thống nhất trong quá trình đánh giá của chủ nhà. Tuyệt nhiên không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng để thi công. Nếu quá trình này thực hiện sai sót, chúng tôi xin cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí thực hiện hạng mục sử dụng vật tư sai.

  - Thực tế, vật tư thô và kỹ thuật thi công sẽ quyết định phần trăm hỏng hóc phần thô trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt là công tác thi công các công đoạn: thấm sàn, thấm tường, rạn nứt tường, đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện,… Đó là các hạng mục bên thi công bắt buộc bảo hành trong suốt quá trình sử dụng công trình của chủ nhà. Do đó, Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo chắc chắn không muốn sử dụng vật tư kém chất lượng để sau này phải tốn chi phí sữa chữa trong suốt quá trình bảo hành.

   ảnh vât liệu xây dựng

                                        Ảnh vật liệu xây dựng báo giá xây nhà trọn gói

  - Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo cam kết trách nhiệm bảo hành rõ ràng trong hợp đồng thi công. Nếu trong quá trình khai thác sử dụng có hỏng hóc, phát sinh do lỗi kỹ thuật do thi công hoặc do vật tư thô sử dụng kém chất lượng gây ra, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Ngoài ra khách hàng có thể tham khao thêm các báo giá khác tại đây:

  → Đơn giá thiết kế nhà phố+ biệt thự

  →Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà

  Gia Bảo xin chào và hẹn gặp lại quý khách,chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ

  Bài viết khác

  BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

  BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

  Thi công cải tạo là một trong những hạng mục thi công chính của công ty chúng tôi.Với xu hướng thi trường về đất ở còn hạn hẹp thì mảng thi công cải tạo là vùng đất rộng lớn và được công ty chúng tôi tập trung vào.

  BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

  BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

  Việc tìm bảng báo giá xây dựng phần thô vô cùng cần thiết. Sau đây là phần báo giá chi tiết thi công xây dựng phần thô bên dưới mà chúng tôi mời các bạn tham khảo

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ

  Công ty Dịch Vụ Xây Dựng & Nội Thất Gia Bảo xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế kiến trúc -nội thất đầy đủ nhất để quý khách tham khảo

  BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

  BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

  Báo giá Thi công nội thất là tổng hợp các đơn giá vật tư và công việc được triển khai trên thực tế công trình dựa trên bản vẽ thiết kế bao gồm: Thi công phần thô nội thất, phân chia không gian

  HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ [Mẫu mới]

  HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ [Mẫu mới]

  HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ: Bên A đặt khoán cho bên B những công việc thi công phần thô. Kết cấu căn nhà gồm các phần sau đây được gọi là Móng, Tầng 1, Tầng 2, Tầng 3 và Mái.

  GIÁ NHÂN CÔNG XÂY DỰNG THÔ&HOÀN THIỆN

  GIÁ NHÂN CÔNG XÂY DỰNG THÔ&HOÀN THIỆN

  Báo giá nhân công xây dựng thô & hoàn thiệt mới nhất tháng 6 năm 2023.Quý khách tham khảo bảng giá để cân nhắc trong việc lựa chọn nhà thầu phù hợp.