Cách đặt giường trong phòng ngủ theo chuẩn phong thủy Tốt cho sức khỏe

Trung Thực-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Báo giá

BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

Báo giá chi tiết theo hạng mục công việc

Xem thêm

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Giá chỉ từ 3.500.000 đồng/m2- 4.200.000 đồng/m2

Xem thêm

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Giá chỉ từ 110.000 đồng/m2 - 350.000 đồng/m2

Xem thêm

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Giá chỉ từ 5.500.000 đồng/m2-7.00.000 đồng/m2

Xem thêm

Cách đặt giường trong phòng ngủ theo chuẩn phong thủy Tốt cho sức khỏe
Cách đặt giường trong phòng ngủ theo chuẩn phong thủy Tốt cho sức khỏe
Ngày đăng: 01/11/2022 11:20 AM

  Trong phong thủy ứng dụng: Chủ đề chúng tôi giới thiệu trong bài viết: là chủ đề Cách đặt giường trong phòng ngủ

  • Con người chúng ta mỗi ngày sau khi ăn uống thì cần một giấc ngủ ít nhất là 8 tiếng đồng hồ trong một căn phòng.
  • Vì vậy giấc ngủ của chúng ta quan trọng và nơi chúng ta ngủ cũng cực kì quan trọng.

  Vậy phòng ngủ chỉ cần có đủ 2 điều kiện tiên quyết sau đây: Thứ 1 Cách đặt vị trí giường trong phòng ngủ. Thứ 2: Phòng ngủ nên được nằm ở vào một trong bốn cung tốt.

  Cách đặt giường trong phòng ngủ

  Đặt giường ngủ tại nơi có không khí thông thoán mát mẻ

  Những vị trí bí bách, không gian kín thường có rất nhiều mầm bệnh như: vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh vì ở nhưng nơi này tập trung nhiều nguồn năng lượng xấu, hung khí ảnh hưởng đến giấc ngủ con người.

  CÁCH ĐẶT GIƯỜNG NGỦ

  Vậy nên khi chọn vị trí kê giường chúng ta nên chọn nơi có đầy đủ ánh sáng, thoáng mát để ánh sáng lọt qua khe cửa sổ để duyệt mầm bệnh. Hiển nhiên gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mài hơn rất nhiều nếu được ngủ ở nơi có điều kiện không khí tốt trong lành. Ban ngày, bạn nên mở cửa phòng để đón nhận không khí tự nhiên, năng lượng tốt nhưng buổi tối thì nên đóng cửa để giữ năng lượng có ích, tốt cho sức khỏe

  Đặt giường ngủ ở trong phòng sê lệch hướng cửa chính và cửa sổ

  Cách kê giường trong phòng ngủ tạo đường thẳng nối tiếp từ cửa sổ đến cửa chính là hội tụ nhiều luồng khí, bao gồm cả khi độc và khí hậu, năng lượng xấu và năng lượng tốt. Vì thế, để hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của nguồn năng lượng này, chúng ta cần kê giường lệch hướng chính của cửa ra vào và cửa sổ để đảm bảo yếu tố phong thuỷ.

  Trong trường hợp diện tích phòng nhỏ, bạn có thể sử dụng rèm để che chắn, đồng thời rèm cũng có tác dụng che nắng giảm gió tác động đến giường ngủ của mình.

  Không kê giường ngủ đối diện thẳng với gương trong phòng

  Nếu như đặt gương đối diện giường ngủ, mắt chúng ta sẽ nhận diện được những chuyển động được phản chiếu trong gương. Từ đó gây nên các phản  xạ tự nhiên, và có thể gây giật mình, tỉnh giấc. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của mỗi người. Đặc biệt những người thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ thì nên chú ý về điều này. 

  Đặc biệt, phản chiếu hình ảnh khuôn mặt của bản thân trong gương trong lúc ngủ tạo ra cảm giác bất an, sợ hãi. Bởi lẽ khi đặt giường trong phòng ngủ trong ánh đèn mờ hoặc trong bóng tối gương phản chiếu rất nhiều hình ảnh làm mắt nhìn lẫn lộn. Có thể người dùng sẽ nhìn thấy những hình ảnh tiêu cực, không tốt có trong tâm trí. 

  Không đặt giường trong phòng ngủ nằm phía dưới xà ngang

  Xà ngang ở trên đầu giường có thể làm cho nhức đầu, đôi khi còn bị buồn nôn; đồng thời cũng có thể ảnh hưởng đến vùng bụng, gây tác động xấu đến bộ máy tiêu hóa. Còn nếu xà nhà ở trên phần cuối giường thì lại có thể gây trì trệ, cản trở đến sự thay đổi, di chuyển hay thăng tiến của người cư ngụ

  Ngủ phía dưới xà ngang không những ảnh hưỏng nghiêm trọng đến sức khỏe; mà trong trường hợp là nơi hung tinh đã đến có thể dẫn đến tai họa ngoài ý muốn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Mọi người cần đặc biệt cảnh giác với dầm ngang trong phòng ngủ.

  Với thanh xà ngang phía trên giường chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bị đè nén, áp lực gây mất ngủ lo lắng. Vì thế đây được xem là đại khi trong phong thủy phòng ngủ bạn nên tránh.

  Không nên đặt giường ngủ tựa vào phòng vệ sinh

  Điều này sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, không bị gián đoạn, góp phần tái tạo sức lao động của bạn sau một ngày dài học tập, làm việc căng thẳng và nạp thêm năng lượng để tiếp tục công việc vào ngày hôm sau.

  Hơn nữa, WC vốn là nơi tập trung tất tất cả âm khí nhiều nhất trong ngôi nhà. Chính vì vậy, giường ngủ không nên kê sát tường ngủ nhà vệ sinh.

  Bởi khi kê đầu giường trong phòng ngủ sát với nhà vệ sinh, luồng ám khí tiêu cực sẽ luôn luẩn quẩn quanh bạn, lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau nửa đầu, rối loạn tiền đình…

  Hai bên giường trong phòng ngủ nên có khoản trống

  Nếu giường của vợ chồng thì việc này rất tốt bởi nó tạo thế cân bằng luồng khí lưu thông. Việc này còn có ý nghĩa vợ chồng bình đẳng thuận hòa không ai bị áp chế bởi người còn lại, ngoài ra còn thuận tiện đi lại tránh bước qua người khác.

  Cách đặt giường trong trong phòng ngủ hợp tuổi và mệnh

  • Người mệnh Hoả: nên kê giường theo hướng Nam, hướng Đông - Đông Nam
  • Người mệnh Thuỷ: nên kê giường theo hướng Bắc, hướng Tây hoặc Tây Bắc
  • Người mệnh Kim: kê giường theo hướng Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam, Đông Bắc
  • Người mệnh Thổ: kê giường theo hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam
  • Người mệnh Mộc: kê giường theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

  Với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cách kê giường phù hợp với bản mệnh để thu hút nhiều vượng khí, năng lượng tích cực, đồng thời mang lại giấc ngủ ngon hơn.

  Diễn giải cách chọn hướng giường để đặt ở phòng ngủ

  Dưới đây là một số cách để chia sẻ tới bạn về cách kê hướng giường ngủ theo phong thủy tốt cho sức khỏe giúp đem lại giấc ngủ ngon

  Kê giường ngủ hướng Tây Bắc

  Trái Đất có một từ trường kéo dài từ Bắc đến Nam, trong đó cực dương ở hướng Bắc và cực âm ở hướng Nam. Đồng thời, bên trong cơ thể con người cũng có từ trường với cực dương ở đầu và cực âm ở chân.

  Vì vậy, bạn nên chọn hướng giường ngủ sao cho từ trường của cơ thể giao thoa với từ trường của trái đất và hướng Tây Bắc được đánh giá là một những hướng tốt cho sức khỏe, giúp bạn ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

  Kê đầu giường hướng về hướng Nam

  Khi bạn quay đầu về hướng Nam thì chân sẽ đặt ở hướng Bắc, ngược chiều với từ trường của cơ thể và trái đất nên rất dễ hút nhau và giúp bạn sở hữu giấc ngủ chất lượng.

  Do vậy, quay đầu giường về hướng Nam rất tốt cho những bạn đang căng thẳng, mệt mỏi bởi vì hướng này giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

  Đặt đầu giường về hướng Đông

  Khi bạn kê đầu giường về hướng Đông sẽ giúp cơ thể dễ dàng tiếp nhận sinh khí và kinh dương hội tụ tại đầu.

  Cụ thể bạn sẽ đón nhận dương khí từ hướng mặt trời mọc giúp bạn có được giấc ngủ ngon, và hướng đông sẽ mang đến cho bạn đầu óc luôn sáng suốt và minh mẫn.

  Xin mời bạn đọc xem Clip giới thiệu về Cách đặt chiếc giường trong Phòng ngủ nhé

   

  -------------------------------------------------------------

  GIA BẢO HOUSE

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

  Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế về xây dựng nhà ở, xây dựng công trình dân dụng và trang trí nội thất:

  Gia Bảo House cung cấp Giầy bảo hộ cho Chuyên gia, kỹ sư và công nhân làm việc tại công trình. Xem chi tiết tại website: https://giaybaoholam.com/

   

  Bài viết khác

  Xem tuổi hợp làm nhà 2024

  Xem tuổi hợp làm nhà 2024

  Đối với truyền thống của người dân Việt Nam chúng ta,làm nhà là việc rất hệ trọng,bất cứ ai cũng muốn có một cuộc sống mới an cư,mạnh khỏe và nhiều thành công chính vì thế việc xem tuổi hợp làm nhà 2024 là yêu câu chính đáng và cần thiết đối với tất cả ai có nhu cầu.

  Phong thuỷ hướng Tây Bắc

  Phong thuỷ hướng Tây Bắc

  Làm nhà là việc hệ trọng,vì thế phong thủy hướng nhà luôn được các gia chủ quan tâm nhiều nhất ,hôm nay Gia Bảo House xin chia sẽ đến quý khách về phong thủy hướng Tây Bắc,những điều cần lưu ý trước khi thiết kế xây dựng nhà.

  Phong thủy khi xây nhà và làm nhà ở - NÊN XEM

  Phong thủy khi xây nhà và làm nhà ở - NÊN XEM

  Hình dung dễ hiểu là miếng đất đó có phía sau cao, phía trước thấp, hai bên có dải cao bao vòng. Đó chính là miếng đất lý tưởng để làm nhà.

  Phong thủy nhà bếp

  Phong thủy nhà bếp

  Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn mang nhiều ý nghĩa về không gian sống cho cả nhà. Hiện nay, đa phần các gia đình đã dùng nhà bếp làm nơi cả nhà cùng ăn cơm nên cần một không gian thật ấm cúng và phù hợp. Vì vậy, phong thủy nhà bếp cần chú ý những điều sau để mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho con người.

  Ý nghĩa tên Gia Bảo là gì?- Luận giải tên GIA BẢO có hàm ý tốt hay xấu

  Ý nghĩa tên Gia Bảo là gì?- Luận giải tên GIA BẢO có hàm ý tốt hay xấu

  Một ý nghĩa khác của từ Gia Bảo là chỉ một ngôi nhà ấm cúng hạnh phúc luôn hòa thuận các thành viên trong gia đình, sức khỏe an nhàn,

  Đặt bếp theo phong thủy và cách bố trí nhà bếp hợp tuổi

  Đặt bếp theo phong thủy và cách bố trí nhà bếp hợp tuổi

  Theo quan niệm Đặt bếp theo phong thủy là một công việc quyết định sự thành bại của gia chủ chứ không phải là đơn thuần nơi chúng ta nấu nướng

  Cây xanh để bàn làm việc hợp phong thủy

  Cây xanh để bàn làm việc hợp phong thủy

  Cây xanh để bàn làm việc hợp phong thủy, vừa mang đến không gian thư giãn vừa hút tài lộc cho chủ nhân. Vậy lựa chọn cây cảnh phong thủy nào phù hợp? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

  Công ty thiết kế cải tạo nhà cũ nhanh chóng mang đến chất lượng cao

  Công ty thiết kế cải tạo nhà cũ nhanh chóng mang đến chất lượng cao

  Việc sửa nhà không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại, nhưng để tìm được công ty thiết kế cải tạo nhà cũ chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Nhằm giúp ích cho bạn đọc tìm được địa chỉ hỗ trợ thiết kế và cải tạo nhà cũ tốt nhất, thông tin bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn.

  Nơi nhận báo giá thiết kế nhà cũ đầy đủ và chi tiết nhất cho gia chủ

  Nơi nhận báo giá thiết kế nhà cũ đầy đủ và chi tiết nhất cho gia chủ

  Việc thiết kế nhà cũ là một trong những bản thiết kế khó, do đặc thù thiết kế sẽ có một chút liên quan tới kiến trúc ngôi nhà hiện tại.

  Những điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ mà bạn nhất định phải biết

  Những điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ mà bạn nhất định phải biết

  Những điều cần tránh trong phòng thuỷ phòng ngủ, lý do và những tác hại nếu như phạm phải những điều đó.

  Những điều kiêng kỵ khi đang xây nhà – Tuyệt đối tránh

  Những điều kiêng kỵ khi đang xây nhà – Tuyệt đối tránh

  Ngoài việc lên kế hoạch xây nhà phù hợp với phong thủy, trong suốt quá trình xây dựng bạn cần phải đảm bảo tiêu chí này. Những điều kiêng kỵ khi đang xây nhà dưới đây, bạn cần phải tuân thủ.

  Phong thủy xây nhà – Những điều cần phải lưu ý

  Phong thủy xây nhà – Những điều cần phải lưu ý

  Phong thủy xây nhà là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi xây nhà mà chủ nhân cần phải biết. Vậy cần phải tuân thủ những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu nhé!

  Báo giá cải tạo nhà như thế nào? Địa chỉ cung cấp báo giá chuẩn sát nhất?

  Báo giá cải tạo nhà như thế nào? Địa chỉ cung cấp báo giá chuẩn sát nhất?

  Hiện nay nhiều hộ gia đình thường thực hiện cải tạo ngôi nhà của mình, để giúp diện mạo của ngôi nhà thêm đẹp mắt và hài hòa hơn.

  TOP 5 cây cảnh phong thủy trong nhà “ Hút tài lộc”

  TOP 5 cây cảnh phong thủy trong nhà “ Hút tài lộc”

  Cây cảnh phong thủy là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong ngôi nhà hiện nay. Vừa mang lại tính thẩm mỹ cho không gian, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà.

  Xây biệt thự hợp phong thủy là như thế nào ?

  Xây biệt thự hợp phong thủy là như thế nào ?

  Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng ngôi nhà và gia chủ. Nên xây biệt thự hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn.