Uy tín - chất lượng - Chuyên nghiệp

Gia Bảo House
Uy tín - chất lượng - Chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA BẢO

Tên viết tắt: GIA BAO SERVICE CONSTRUCTION AND INTERIOR CO.,LTD

Ngày thành lập:   10/3/2020

Mã số thuế:         0316191255


Trước hết công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và tìm hiểu về công ty chúng tôi.Dưới đây là những lời nhắn gởi chân thành nhất mà chúng tôi muốn gởi gắm đến quý khách hàng. 

Công ty TNHH dịch vụ xây dựng và nội thất GIA BẢO (Gia Bảo House) chuyên thiết kế và thi  công nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự, căn hộ, shop, nhà hàng, café…. bao gồm thi công nội thất.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh ủa chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế đẹp,hiện đại và xây dựng chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
Chúng tôi giúp các bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công.


Mục tiêu:

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Quy trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng; với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.


Đến GIA BẢO, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về qui trình thiết kế kiến trúc, qui trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ móng đến mái, và thủ tục hoàn công ra sổ hồng. Với phương châm hoạt động uy tín, giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.
Nói đến GIA BẢO là nói đến thiết kế thẩm mỹ và thi công vững chắc với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Gia Bảo xin chào và hẹn gặp lại quý khách,chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ !

 

Xem báo giá
Zalo
Hotline