Tìm hiểu chi tiết về gói thiết kế thi công nhà trọn gói

Trung Thực-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Báo giá

BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

Báo giá chi tiết theo hạng mục công việc

Xem thêm

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Giá chỉ từ 3.500.000 đồng/m2- 4.200.000 đồng/m2

Xem thêm

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Giá chỉ từ 110.000 đồng/m2 - 350.000 đồng/m2

Xem thêm

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Giá chỉ từ 5.300.000 đồng/m2-7.300.000 đồng/m2

Xem thêm

Tìm hiểu chi tiết về gói thiết kế thi công nhà trọn gói
Tìm hiểu chi tiết về gói thiết kế thi công nhà trọn gói
Ngày đăng: 14/08/2021 11:14 AM

  Sở hữu một căn nhà đất xinh xắn là ước mơ cả đời của mỗi người. Nếu bạn đang có một mảnh đất của riêng mình và đang muốn xây một căn nhà đẹp và đầy đủ công năng như ý, hãy đọc ngay các thông tin về thiết kế thi công nhà trọn gói nhé. 

  Bạn có biết dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói gồm những gì?

  Có thể rất nhiều người chưa biết, việc thiết kế và thi công nhà trọn gói phải tuân thủ một quy trình rất chặt chẽ để đảm báo tính hợp pháp, khoa học và thẩm mỹ cho mỗi căn nhà. Dưới đây là những hạng mục cơ bản

  Xin cấp phép xây dựng nhà

  Đây là bước đầu tiên để đảm bảo việc ngôi nhà của bạn được xây dựng hợp pháp. Để thực hiện được bước này, gia chủ cần cung cấp được những thông tin như giấy tờ chứng nhận đất thổ cư chính chủ, bản vẽ hiện trạng nhằm xác định tọa độ của đất (đối với sổ cũ cấp trước năm 2003)...Từ đó, công ty sẽ tiến hành lập hồ sơ để xin cấp phép xây dựng.

  Hồ sơ gồm có:

  • Đơn xin cấp phép xây dựng
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản sao công chứng)
  • CMND của chủ hộ (Bản sao công chứng)
  • Bản vẽ thiết kế sơ bộ của công ty thiết kế (Có dấu, chữ ký)
  • Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế
  • Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư
  • Các giấy tờ khác như Cam kết công trình liền kề, cam kết tự phá dỡ công trình (đối với nhà tạm trong khu quy hoạch), công văn và bản vẽ 1/500 (đối với nhà mẫu dự án)...

  Lên ý tưởng thiết kế

  Ý tưởng thiết kế căn nhà được dựa trên những quy định của cơ quan thẩm quyền địa phương và dựa vào những thông tin thu thập được sau khi trao đổi với gia chủ về mong muốn, nhu cầu sử dụng như quy mô, số lượng phòng, phong cách xây dựng, nguồn tài chính…

  Căn cứ vào hai cơ sở trên, kiến trúc sư sẽ thiết kế sơ bộ gồm lập mặt bằng tổng quát và phương án thiết kế, kết cấu công trình, hệ thống điện, nước, phương án nội thất…

  Ngoài ra, các thông số kỹ thuật của ngôi nhà như diện tích tổng thể, diện tích sàn mỗi tầng, diện tích các phòng chức năng... cũng được tính toán chi tiết, sau đó trình bày, trao đổi phương án với gia chủ để chỉnh sửa và thống nhất bản thiết kế. 

  Dự toán kinh phí

  Phương án thiết kế của kiến trúc sư được xây dựng dựa trên tiêu chí đảm bảo các công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ và giúp gia chủ tiết kiệ được chi phí nguyên liệu, thi công. 

  Sau khi lên ý tưởng thiết kế, các hạng mục chi phí sẽ được tính toán chi tiết như chi phí trực tiếp (nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công), chi phí phí thiết bị (điều hòa, thiết bị ánh sáng, máy phát, thiết bị điện, nội thất tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh…), chi phí quản lý dự án và chi phí dự phòng...Những chi phí trên đều được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia chủ.

  Thi công xây dựng nhà

  Đây là một bước quan trọng cần có sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo ngôi nhà đạt chuẩn thiết kế. Khi thi công nhà cần trải qua 3 công đoạn chính.

  Đầu tiên phải chuẩn bị mặt bằng xây dựng, phá vỡ, thu dọn nhà hoặc công trình cũ nếu có.

  Tiếp theo, tiến hành thi công thô các hạng mục gồm thi công móng, xử lý nền, thi công cốp pha, đổ bê tông móng, hố ga, bể nước, tự hoại, hệ thống nước thải; thi công các cột dầm, cầu thang, tầng, mái; xây gạch và tô trát hoàn thiện tường, lắp đặt hệ thống ống âm điện, nước, dây cáp truyền hình, dây mạng, công tác chống thấm…

  Đây là công đoạn quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình nên cần tuân thủ các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ. 

  Cuối cùng là thi công hoàn thiện

  Thi công nhà trọn gói cần thực hiện khá nhiều việc trong công đoạn này như ốp lát gạch đá, lắp đặt trần, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, vách ngăn, lắp đặt hệ thống điện, nước và các thiết bị vệ sinh, sơn nội ngoại thất, lắp đặt các nội thất, hạng mục phát sinh khác nếu có…

  Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công xây nhà trọn gói

  Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói là phương án tuyệt vời so với việc tự xây nhà, bởi qua dịch vụ sẽ có những ưu điểm vượt trội. 

  Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian

  Với những thông tin ở trên, các bạn đã hiểu rõ để hoàn thiện một ngôi nhà cần phải trải qua rất nhiều công đoạn, do đó, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ giảm tải được gánh nặng về thời gian và công sức.

  Khi trao trách nhiệm cho đơn vị thầu, chủ đầu tư không cần phải có mặt thường xuyên tại công trường để giám sát như khi tự xây. Thay vào đó, bên thi công nhà trọn gói sẽ phụ trách mọi công việc, đảm bảo hoàn thiện theo đúng với cam kết mà hai bên đã ký kết với nhau. Đồng thời, nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc liên tục để gia chủ nắm được thực trạng. 

  Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp, gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và không tốn thời gian, công sức. 

  Đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình xây dựng

  Mỗi một công đoạn trong việc thi công xây nhà đều rất quan trọng và đòi hỏi cần sự hiểu biết, tính toán cẩn trọng, kỹ lưỡng. Bởi vậy, việc tìm đến đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.

  Trên thực tế, rất nhiều gia đình khi có nhu cầu xây dựng nhà ở đã tự lên mạng tìm kiếm những kiểu kiến trúc và mẫu mã nội thất yêu thích rồi về tự xây. Nhưng sau đó họ đã gặp vô số vấn đề cần giải quyết như địa điểm mua vật tư, cách thi công, nội thất không phù hợp hoặc nhà xây xong gặp vấn đề về công năng, quá bí bách, quá nóng, bất tiện khi sử dụng...Và nhiều trường hợp, sau một vài năm đã phải thuê đơn vị thiết kế cải tạo lại khiến việc sinh hoạt bị gián đoạn, tốn thời gian, tiền của.

  Có thể nói, để quá trình xây dựng được thuận lợi, chất lượng công trình tốt nhất, thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp, công năng sử dụng hợp lý và có bảo hành lâu dài thì đơn vị thi công nhà trọn gói chính là yếu tố quyết định. 

  Chưa kể, các đơn vị thầu sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng để bạn chuẩn bị về mặt tài chính mà không bị phát sinh quá nhiều khiến bạn xoay sở không kịp như lúc bạn tự xây nhà. Ngoài ra, chi phí nhà thầu thỏa thuận trong hợp đồng còn giúp gia chủ tránh được rủi ro khi thị trường có biến động về giá. 

  Chọn ngay dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói tại Gia Bảo

  Thiết kế và thi công nhà trọn gói đã trở thành dịch vụ thiết yếu cho những gia đình mong muốn sở hữu căn nhà đẹp và bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên, khi quyết định thuê đơn vị thầu, các bạn cần phải lưu ý lựa chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, thời gian hoạt động lâu năm, và tham khảo những công trình mà họ đã thực hiện.

  Với rất nhiều năm trong nghề, phục vụ hàng trăm khách hàng khác nhau, Gia Bảo House là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Đến với Ga Bảo, quý khách hàng sẽ có được căn nhà mơ ước với công năng sử dụng tiện ích nhất và chi phí xây dựng bình ổn nhất so với mặt bằng chung. Bạn hãy gọi ngay Gia Bảo theo hotline 0903.085.928 hoặc 0971.435.067 để được tư vấn miễn phí nhé!

  Bài viết khác

  BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG,CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

  BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG,CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

  Gia Bảo House xin chào tất cả quý khách hàng ghé tham quan cũng như quan tâm đến dịch vụ chống thấm sân thượng,chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi.

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ - DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

  XÂY NHÀ PHẦN THÔ - DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

  Khái niệm xây nhà phần thô. Đây là công đoạn tạo nền móng vững vàng để định hình khung xương nhà, các khu vực chức năng, công năng sử dụng lâu dài.

  Top 5 công ty xây dựng uy tín tại Quận 7-Cập nhật mới nhất

  Top 5 công ty xây dựng uy tín tại Quận 7-Cập nhật mới nhất

  Quận 7 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn cho các dự án xây dựng. Với sự phát triển nhanh chóng, nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng cao, đòi hỏi các công ty xây dựng phải đảm bảo chất lượng và uy tín đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu "Top 5 công ty xây dựng uy tín tại Quận 7", với mong muốn giúp bạn lựa chọn đối tác xây dựng phù hợp nhất cho dự án của bạn. 

  Top 5 công ty xây dựng uy tín tại Bình Chánh

  Top 5 công ty xây dựng uy tín tại Bình Chánh

  Điển hình như top 5 công ty xây dựng uy tín tại Bình Chánh mà tôi muốn giới thiệu tới bạn.

  Công ty thi công nhà đẹp

  Công ty thi công nhà đẹp

  Vì vậy mà việc lựa chọn công ty thi công nhà đẹp đóng vai trò rất quan trọng

  Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

  Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

  Trong đó việc tìm nhà thầu xây dựng uy tín tphcm, là một trong những việc quan trọng nhất cho quá trình xây dựng. Để giúp ích cho mọi người có được một công trình chất lượng đảm bảo

  Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tận tâm tại TP. HCM

  Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tận tâm tại TP. HCM

  Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp đã và đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Đơn vị thi công liên tục tạo ra nhiều ngôi nhà với đa dạng thiết kế khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển

  Thi công căn hộ chung cư Quận 7

  Thi công căn hộ chung cư Quận 7

  Nhu cầu về thi công, sửa chữa nhà cửa ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên để chọn được đơn vị chất lượng thì không phải ở đâu cũng làm được. Những thông tin về Thi công căn hộ chung cư Quận 7

  Thi công nhà phố tại quận Thủ Đức-CHỊ TRINH

  Thi công nhà phố tại quận Thủ Đức-CHỊ TRINH

  Mỗi khi thi công thì chúng ta cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề như nguyên, vật liệu, địa hình, các yếu tố môi trường, thời gian,... Làm như thế nào để đảm bảo thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

  Báo giá thi công căn hộ chung cư trọn gói – miễn phí tư vấn thiết kế

  Báo giá thi công căn hộ chung cư trọn gói – miễn phí tư vấn thiết kế

  Báo giá thi công căn hộ nhanh chóng, cam kết giá cả cạnh tranh và miễn phí tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng và nội thất Gia Bảo.

  Những lưu ý khi thiết kế thi công nhà phố không thể bỏ qua

  Những lưu ý khi thiết kế thi công nhà phố không thể bỏ qua

  Nếu đang có ý định thuê thiết kế thi công nhà phố trọn gói bạn cần nắm rõ một số vấn đề. Để có những sản phẩm đẹp và độc đáo cần lưu ý đến những điều sau đây.