Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật 2021 | Xây Dựng Và Nội Thất Gia Bảo

Trung Thực-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Báo giá

BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

BÁO GIÁ THI CÔNG CẢI TẠO

Báo giá chi tiết theo hạng mục công việc

Xem thêm

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Giá chỉ từ 3.500.000 đồng/m2- 4.200.000 đồng/m2

Xem thêm

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Giá chỉ từ 110.000 đồng/m2 - 350.000 đồng/m2

Xem thêm

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Giá chỉ từ 5.300.000 đồng/m2-7.300.000 đồng/m2

Xem thêm

Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật 2021 | Xây Dựng Và Nội Thất Gia Bảo
Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật 2021 | Xây Dựng Và Nội Thất Gia Bảo
Ngày đăng: 14/08/2021 11:34 AM

  Báo giá xây nhà trọn gói là điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất trước khi xây dựng nhà ở. Việc tìm hiểu giá cả là cách để khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công giá tốt, đồng thời dự toán chính xác chi phí xây nhà. Nếu bạn cũng đang muốn biết về giá xây dựng nhà trọn gói thì nhất định không được bỏ qua bài viết này của Gia Bảo.

  Xây dựng nhà trọn gói tại Gia Bảo - Biến ý tưởng thành hiện thực

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Theo đó, đơn vị thi công sẽ trực tiếp thực hiện các công đoạn từ khâu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công, quản lý vật liệu, giám sát thợ thi công, hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ. Tất nhiên, khâu thiết kế nhà ở được thực hiện dựa trên ý tưởng, mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

  Thông qua dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức cho các giấy tờ thủ tục hay giám sát thi công, đồng thờ giúp quản lý ngân sách một cách tốt nhất. Đúng thời gian như thỏa thuận, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa trao tay” mà không phải thực hiện bất kỳ một công việc nào khác.

  Do đó, khi tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói khách hàng cũng nên kết hợp tìm kiếm và lựa chọn đúng nhà thầu uy tín để hợp tác. Lúc này, Xây dựng Gia Bảo chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

  Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp, hàng đầu, Gia Bảo sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra bảng thiết kế phù hợp nhất, vừa đáp ứng nhu cầu vừa thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Sau đó, thi công xây dựng chính là bước mà Gia Bảo sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa những gì có trong bản vẽ, biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Bằng kinh nghiệm của mình, Gia Bảo tự tin mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, trên cả sự mong đợi.

  Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín tại công ty Xây Dựng Và Nội Thất Gia Bảo

  Bước 1: Ký kết hợp đồng xây dựng xây nhà trọn gói

  • Công ty tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá xây nhà trọn gói phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Sau khi khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ tiến hành thương lượng, thỏa thuận và thống nhất điều khoản, đồng thời ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

  Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn xây dựng

  Nhân viên của Gia Bảo sẽ đến trực tiếp để khảo sát thực tế, thu thập các thông tin cần thiết liên quan đến công trình. Dựa trên số liệu và mong muốn của khách hàng, công ty sẽ tư vấn giải pháp xây dựng và tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết.

  Bước 3: Tiến hành khởi công, thi công xây dựng

  Sau khi khách hàng đồng ý với thiết kế, công ty sẽ tiến hành khởi công và thi công xây dựng nhà ở. Quá trình thi công bao gồm 2 hạng mục:

  • Thi công phần thô bao gồm móng và kết cấu nhà.
  • Thi công hoàn thiện nhà ở.

  Quá trình thi công sẽ được giám sát nghiêm ngặt bởi người có năng lực chuyên môn, đảm bảo các yêu cầu an toàn, chất lượng, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

  Bước 4: Hoàn công xây dựng

  Sau khi công trình hoàn thiện, công ty và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Đồng thời, khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng theo báo giá xây nhà trọn gói đã thỏa thuận trước đó.

  Bảng báo giá xây dựng trọn gói mới nhất

  Hợp tác với công ty Gia Bảo, khách hàng sẽ nhận được báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ. Thi công xây dựng nhà ở bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, công ty sẽ đưa ra báo giá xây dựng trọn gói chi tiết từng hạng mục, đảm bảo không có chi phí phát sinh. Cụ thể:

  Đơn giá thiết kế

  Bảng giá xây nhà trọn gói bao gồm nhiều hạng mục, trong đó có chi phí thiết kế nhà ở. Tùy vào quy mô công trình, phong cách nhà ở, diện tích, yêu cầu của gia chủ mà có giá thiết kế khác nhau. Sau đây là chi tiết bảng giá thiết kế cập nhật mới nhất tại Gia Bảo mà khách hàng có thể tham khảo:

  (ÁP DỤNG CHO CÔNG TRÌNH CÓ TỔNG DT SÀN >200M2)

  Nhóm 1:(Chưa có vẽ 3D nội thất  bên trong nhà)

  -Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 110.000 – 130.000đ/m2

  -Đơn giá thiết kế nhà phố mái thái:120.000 – 140.000đ/m2

  -Đơn giá thiết kế nhà ống tân cổ điển: 130.000 – 150.000đ/m2

  -Đơn giá thiết kế nhà phố cổ điển: 140.000 – 160.000đ/m2

  Nhóm 2:(Đã có vẽ 3D nội thất  bên trong nhà)

  -Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 160.000 – 180.000đ/m2

  -Đơn giá thiết kế nhà phố mái thái:170.000 – 190.000đ/m2

  -Đơn giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 180.000 – 200.000đ/m2

  -Đơn giá thiết kế nhà phố cổ điển: 190.000 – 220.000đ/m2

  Trong gói này đơn giá sẽ được giảm 50% phí thiết kế,miễn phí xin phép xây dựng khi công ty chúng tôi ký hợp đồng thi công trọn gói cùng chủ đầu tư.

  Đơn giá xây dựng nhà phần thô

  Các hạng mục xây dựng nhà phần thô bao gồm: thi công móng nhà, khung nhà, dầm, cầu thang, mái nhà,… Giá xây dựng phần thô của mỗi công trình sẽ được tính dựa trên vật liệu, nhân công, diện tích tính phí thi công, yêu cầu kỹ thuật,… Hiện nay, giá thi công xây dựng nhà phần thô trên thị trường dao động trong khoảng từ 3.400.000 – 3.800.000 đồng/m2.

  Báo giá xây nhà trọn gói năm 2021 trong hạng mục xây dựng phần thô của công ty Gia Bảo được cập nhật mới nhất như sau:

  Đơn giá = 3.400.000 đ/m2

            - Áp dụng cho nhà phố có tổng diện tích sàn >350 m2. Điều kiện đường thi công lớn hơn 5m,có không gian thi công thuận lợi.

            - Đối với nhà có tổng diện tích sàn >200m2< 350m2. Tùy vào tình hình thực tế đơn giá sẽ chênh lệch từ 50k-100k/1m2.

  Đơn giá thi công hoàn thiện

  Các hạng mục hoàn thiện nhà bao gồm tô trát tường, ốp lát gạch, lắp đặt hệ thống điện nước, đóng trần thạch cao, cầu thang, sơn tường, lắp đặt hệ thống cửa, nội thất,… Chi phí thi công hoàn thiện phụ thuộc vào diện tích thi công, yêu cầu kỹ thuật, vật tư sử dụng,…

  Để tiết kiệm chi phí cũng như tạo sự thống nhất, hài hòa cho ngôi nhà, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công phần thô và hoàn thiện trọn gói. Báo giá xây nhà trọn gói trên chỉ để tham khảo, giá thực tế tùy thuộc vào thực trạng công trình, thời điểm, giá vật tư,… 

  Vậy nên, khách hàng muốn nhận đơn giá xây nhà trọn gói chi tiết và chính xác nhất thì hãy liên hệ công ty để được tư vấn. Tuy nhiên, đến với Gia Bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ xây dựng nhà ở chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

  Qua bài viết này, hy vọng khách hàng có thể nắm rõ báo giá xây nhà trọn gói tại công ty Gia Bảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ, quý khách hàng đừng ngại gọi ngay cho công ty để được nhân viên hỗ trợ tận tình. Gia Bảo House – đồng hành cùng khách hàng để hiện thực hóa giấc mơ về một ngôi nhà đẹp.

  Bài viết khác

  Công ty xây dựng quận Tân Bình uy tín tại TPHCM

  Công ty xây dựng quận Tân Bình uy tín tại TPHCM

  Công ty xây dựng quận Tân Bình chuyên nghiệp - Đảm bảo chất lượng, tiến độ và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

  Đơn vị chuyên xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín nhất hiện nay

  Đơn vị chuyên xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín nhất hiện nay

  Xây nhà trọn gói Củ Chi với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề. Gia Bảo House cam kết chất lượng, tiến độ và chi phí hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  Thiết kế xây nhà trọn gói quận 7 uy tín - Gia Bảo House

  Thiết kế xây nhà trọn gói quận 7 uy tín - Gia Bảo House

  Chuyên thiết kế và xây dựng nhà trọn gói quận 7 với đội ngũ chuyên gia uy tín, đảm bảo chất lượng và thời gian thi công. Tìm hiểu ngay!

  Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức tốt nhất hiện nay

  Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức tốt nhất hiện nay

  Thi công xây nhà trọn gói Thủ Đức với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Gia Bảo House cam kết mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo và tiết kiệm thời gian, công sức.

  Gia Bảo House - Công ty xây dựng Quận 7 uy tín và chuyên nghiệp

  Gia Bảo House - Công ty xây dựng Quận 7 uy tín và chuyên nghiệp

       Tại Quận 7, dân số đang tăng nhanh do vị trí hướng phát triển chính theo trục phía đông của thành phố. Vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà để an cư ở đây đang phát triển một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng Quận 7, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để xây dựng ngôi nhà ở thì bài viết này Gia Bảo House sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Cùng theo dõi ngay nhé! 

  Công ty xây dựng Quận 12 với cam kết tiến độ và chất lượng

  Công ty xây dựng Quận 12 với cam kết tiến độ và chất lượng

  Quận 12 đang là một trong những khu vực sôi động bậc nhất về hoạt động xây dựng và phát triển đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm công ty xây dựng Quận 12, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây của Gia Bảo House nhé! 

  Công ty xây dựng Thủ Đức - Nhận báo giá miễn phí, dịch vụ đa dạng

  Công ty xây dựng Thủ Đức - Nhận báo giá miễn phí, dịch vụ đa dạng

  Tìm công ty xây dựng Thủ Đức uy tín và chất lượng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng đang hoạt động, và việc tìm được một đơn vị đáng tin cậy có thể là một thách thức lớn. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, bởi vì Gia Bảo House ở đây để giúp bạn. Cùng đọc qua bài viết này nhé!

  Xây nhà trọn gói Hóc Môn với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

  Xây nhà trọn gói Hóc Môn với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

  Dịch vụ xây nhà trọn gói Hóc Môn đáp ứng đúng nhu cầu đó của khách hàng. Thay vì phải tự tay làm mọi công đoạn, khách hàng chỉ việc cung cấp bản thiết kế và yêu cầu, đơn vị thi công sẽ hoàn thiện tất tả các công đoạn còn lại từ khởi công, dự trù ngân sách, đến lên lịch trình thi công và bàn giao nhà đạt chuẩn chất lượng theo cam kết. Cùng Gia Bảo House tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này bạn nhé! 

  Lựa chọn công ty xây dựng nhà Quận 8 với dịch vụ hoàn hảo

  Lựa chọn công ty xây dựng nhà Quận 8 với dịch vụ hoàn hảo

  Bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà tại Quận 8 và đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác? Việc lựa chọn đúng công ty xây dựng nhà Quận 8 là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện một cách chất lượng, đúng tiến độ và an toàn. Trong bài viết này, Gia Bảo House sẽ cung cấp những lưu ý quan trọng khi hợp tác xây dựng nhà với công ty xây dựng. 

  Công ty xây dựng Quận 9 - Chất lượng và uy tín hàng đầu

  Công ty xây dựng Quận 9 - Chất lượng và uy tín hàng đầu

  Trên thị trường hiện nay, có không ít các công ty xây dựng Quận 9. Tuy nhiên, để tìm kiếm được đơn vị phù hợp về chất lượng và chi phí cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin về các công ty, đọc đánh giá của khách hàng cũng như so sánh chính sách cam kết của từng đơn vị là điều cần thiết. Hãy cùng Gia Bảo House tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết này bạn nhé! 

  Dịch vụ xây nhà Quận 12 - Chất lượng và uy tín hàng đầu

  Dịch vụ xây nhà Quận 12 - Chất lượng và uy tín hàng đầu

  Nhu cầu xây nhà Quận 12 ngày càng tăng cao không chỉ đến từ người dân địa phương mà còn cả các khu vực lân cận. Nhiều gia đình nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của quận này nên đã chọn đây là nơi để đầu tư xây dựng ngôi nhà mơ ước, tạo dựng một môi trường sống lý tưởng cho cả gia đình. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết của Gia Bảo House bạn nhé! 

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ UY TÍN 24/7-NHANH CHÓNG,CHUYÊN NGHIỆP

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ UY TÍN 24/7-NHANH CHÓNG,CHUYÊN NGHIỆP

  Các sự cố về điện hay các hư hỏng vặt trong gia đình là chuyện bình thường và thường xuyên sảy ra.Gia Bảo House xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng nhất,giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

  CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ Ở QUẬN 7 UY TÍN NÊN XEM

  CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ Ở QUẬN 7 UY TÍN NÊN XEM

  Gia Bảo House là công ty xây dựng nhà ở quận 7 uy tín.Sự chuyên nghiệp,tính trung thực luôn là yếu tố tiên quyết để Gia Bảo House phát triển mạnh mẽ và bền vững.

  DỊCH VỤ SỬA NHÀ,CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ-CÔNG TY SỬA NHÀ(MỚI 2023)

  DỊCH VỤ SỬA NHÀ,CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ-CÔNG TY SỬA NHÀ(MỚI 2023)

  Dịch vụ sửa nhà,chúng tôi có bảng giá rất hợp lý và chi tiết gởi đến quý khách hàng,miễn phí thiết kế kiến trúc,hỗ trợ xin phép cải tạo,tặng quà đến 10tr cho quý khách nhanh gọn.

  Kinh nghiệm chọn vật liệu chống thấm nhà vệ sinh-Chống thấm gốc xi măng

  Kinh nghiệm chọn vật liệu chống thấm nhà vệ sinh-Chống thấm gốc xi măng

  Việc chọn vật liệu chống thấm nhà vệ sinh khi nhà đang sữa chữa là vấn đề làm đâu đầu rất nhiều chủ nhà cũng như các đội nhóm chưa có nhiều kinh nghiệm về việc chọn vật liệu chống thấm.

  Giới thiệu về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM | Xây dựng và Nội thất Gia Bảo

  Giới thiệu về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM | Xây dựng và Nội thất Gia Bảo

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM cũng như cải tạo các công trình xây dựng tòa nhà văn phòng, cửa hàng hay quán cafe, showroom luôn được gia chủ đặc biệt quan tâm bởi nhu cầu sống đẹp, sống hiện đại, sống sang...của các gia chủ hiện nay ngày càng lớn. Vậy, xây dựng nội thất Gia Bảo có gì khiến bạn không thể bỏ qua?

  Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không? Những thủ tục cần làm để xin giấy phép xây dựng khi sửa nhà

  Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không? Những thủ tục cần làm để xin giấy phép xây dựng khi sửa nhà

  Sửa nhà có cần xin giấy phép xây dựng không và những thủ tục cần làm khi sửa nhà gồm những gì? Đọc ngay bài viết để được Gia Bảo House giải đáp!

  Những điều bạn cần biết về mẫu đơn xin phép sửa nhà

  Những điều bạn cần biết về mẫu đơn xin phép sửa nhà

  Trước khi tiến hành sửa nhà thì viết đơn xin phép sửa cũng là một trong những việc làm cần thiết. Sau đây chính là mẫu đơn xin phép sửa nhà đúng và đơn giản nhất.

  Xây nhà trọn gói giá rẻ - Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

  Xây nhà trọn gói giá rẻ - Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

  Xây nhà trọn gói giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Thế nhưng, để khách hàng có thể lựa chọn được một dịch vụ chất lượng lại không phải phải là chuyện dễ. Vậy nên, trong bài viết này, Gia Bảo sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết cũng như kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói phù hợp.